Sau khi thất bại trong trận chung kết hoành tráng tại Worlds 2018, phong cách chơi sáng tạo của G2 Esports, đã đưa họ đến với danh hiệu quốc tế lớn đầu tiên của Châu Âu kể từ năm 2011.

G2 đã thắng MSI 2019 hôm nay bằng cách đánh bại một cách thuyết phục đội bóng Bắc Mỹ trong đội hình nhanh nhất trong trận chung kết hay nhất năm nhanh nhất trong lịch sử Liên minh huyền thoại.

Trong một trong những trận đấu được thổi phồng nhất trong lịch sử Liên đoàn, những hy vọng của Bắc Mỹ đã sụp đổ dưới áp lực của trận chung kết quốc tế đầu tiên kể từ năm 2016. Sau khi làm cả thế giới ngạc nhiên khi hạ gục nhà vô địch thế giới Invictus Gaming với những trò chơi và sự gây hấn chủ động, Liquid trông giống như một vỏ bọc của họ cựu chiến binh chống lại đội hình châu Âu.

G2 đã chiến đấu với Liquid ngay từ đầu, buộc các cuộc giao tranh trên sông trước khi tay sai xuất hiện trong game một. Mihael (Mikyx) Meh Mehel đã cố gắng rút ra được Jo Sang CoreJJiên Yong-in, chớp nhoáng và Marcin Hồi Jankos trộm Jankowski đã tận dụng tối đa lợi thế của nó, gank bot ba lần trong bảy phút.

G2 không bao giờ cho Liquid cơ hội để thở và liên tục tìm cách nhấn lợi thế của họ. Họ đã chạy trốn với trò chơi một mà không cho Liquid một inch trong một cuộc tắm máu kéo dài 25 phút.

Liquid đã không dễ dàng thất bại trong game hai, nắm giữ lợi thế trận đấu sớm trên G2 nhờ vào Jeong Thiêu Impact Eon-yeong chanh Kennen. Nhưng Rasmus vâng Mũ ốp lưng Winther đã chứng minh lý do tại sao anh ta coi là người đi đường giữa tốt nhất ở phương Tây, xé nát tuyến dưới của Liquid Lát trên Sylas trong trận đấu giữa.

Khi Liquid đưa cho G2 một cửa sổ quay lại trò chơi, họ đã chiếm được nó, đánh bại Liquid trong một trận chiến ở phút thứ 24 và yêu cầu một Baron rời khỏi mặt sau của nó. G2 không bao giờ rời chân khỏi Liquid Liquid và chấm dứt sự khốn khổ của đội bóng Bắc Mỹ trong game hai trong 28 phút.

Dựa lưng vào tường, Liquid phải tạo ra một phép màu để tìm đường quay trở lại loạt phim. Họ đảo ngược TSM để đến MSI, vì vậy nếu bất cứ ai có thể tự mình thoát ra khỏi một hố sâu, đó là Liquid.

Họ trở lại với thành phần định hướng chiến đấu cuối trận đã thử và đúng. Hy vọng của Bắc Mỹ đã dừng lại ở việc đưa Yiliang Mạnh Doublelift của họ Peng Peng Kai KaiSa đến trận đấu muộn, cùng với Impact Vladimir Vladimir. Mặc dù vậy, G2 đã tìm cách đưa đội bóng chiến đấu với Liquid, tuy nhiên, với Martin Tiết Wunder, Hansen trên Neeko và một bộ đôi Xayah-Rakan khác.

Nhưng mọi thứ bắt đầu không tốt cho Liquid. Một cấp độ hung hăng khác xâm chiếm phía trên của Xmithie, đã buộc anh ta phải sử dụng đèn flash, trong khi một cuộc gank cấp hai trong làn bot đã loại bỏ cả hai phép thuật triệu hồi Doublelift. Với sự tham gia liên tục, một người buộc phải dẫn đến dòng máu đầu tiên, và nó rơi vào sự ưu ái của G2, khi họ tắt Doublelift.

Jankos đã giữ áp lực không ngừng lên sau khi tìm thấy sự tiêu diệt sớm trên Doublelift, giữ không chỉ bot lane phía trước mà cả ba làn đường. Trong một màn trình diễn giành được MVP, Caps lao vào Nicolaj Jensen ở làn giữa, đón Syndra cũng như Xmithie trong một trận đấu một hai xuất sắc.

G2 có mặt ở khắp mọi nơi trên bản đồ và Liquid không thể theo kịp. Khi những lợi thế của tuyết rơi, cơ hội của Liquid trở lại giảm dần. G2 đã có 6.000 vàng dẫn đầu sau 12 phút và Liquid không thể làm gì để quay lại trận đấu.

Wunder hạ cánh một Tangle-Barbs ba người để dập tắt ánh sáng cho Liquid trong 17 phút, hoàn thành trận chung kết nhanh nhất trong lịch sử quốc tế. Châu Âu lại đứng đầu một lần nữa.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *