Hôm qua, G2 Esports đã càn quét Origen để giành chiến thắng tại Playoffs Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại châu Âu 2019 trong thời gian kỷ lục.

Với chiến thắng này, G2 đã thiết lập sự ưu việt của họ so với phần còn lại của LEC, định vị bản thân để có khả năng mang về vàng châu Âu đầu tiên trong mùa giải đầu tiên vào giữa tháng tới. Nhưng do những rắc rối liên quan đến cổ tay của G2 hỗ trợ Mihael (Mikyx leo Mehle), có một cơ hội rằng G2 sẽ không thể vào sân trong đội chiến thắng play-off của họ tại MSI.

Chấn thương bùng phát lần đầu tiên vào tháng 3, khi G2 băng ghế dự bị Mikyx để ủng hộ Hampus Hồi promisq leo Abrahamsson để cho phép cầu thủ người Slovenia nghỉ ngơi.

Tôi đã có một số cơn đau xung quanh khu vực này và dưới ngón tay cái của tôi, anh ấy nói Mikyx trong một cuộc phỏng vấn tháng ba với The Shotcaller, cử chỉ về phía cẳng tay dưới của anh ấy. Voi Nó giống như trên cả hai tay, và tôi đã có nó từ khi tôi về nhà từ năm ngoái.

Mặc dù Mikyx đã tham gia vào các chiến thắng trong trận play-off G2, nhưng anh tiết lộ rằng anh tiếp tục gặp vấn đề về cổ tay trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng với Eefje Hồi Sjokz trộm Depoortere. Đây là một loại hút nếu chúng tôi sẽ đến Hàn Quốc và cắm trại. Tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu với các đội tốt. Tôi đoán đó là một sự buồn vui lẫn lộn.

Nguồn tham khảo: upcomer.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *